Thứ 6, 31/08/2012 4:22 AM
23 pvc pvc phe lieu ldpe phe lieu ldpe 5 4 3 banner demo 1
Chi tiết tin tức

 

Nhiều cô gái đã vỡ mộng khi yêu qua kết bạn trên facebook. Ảnh minh họa: learnspanishliveonline.

Sau thời gian dài ẩn dật với bạn bè, bỗng một ngày Facebook của Loan (năm 3, Đại học Sư Phạm I Hà Nội) có đến mấy chục cái like cho việc cô thay đổi tình trạng cá nhân từ độc thân sang hẹn hò với một chủ trang cá nhân khác là TongNamy. Chỉ sau 2 tuần Loan đã trở lại tình trạng độc thân.

Khi bạn cô hỏi nguyên nhân vì sao lại trở về độc thân, anh chàng đó đâu, thì Loan trả lời khô khốc, pha chút uất hận. &ldquoQua mạng thấy anh ấy là người tử tế, có học thức và biết cách thưởng thức âm nhạc. Đến khi gặp thì mới biết thực ra anh ta chỉ đi cóp nhặt những câu nói hay ho của người khác để đưa lên Facebook của mình, còn thực ra thì chả bao giờ thích nghe nhạc&rdquo.

Lúc họ bắt đầu gặp gỡ, Loan mới biết mục đích chính của anh kia là kiếm một em 9x xinh tươi để chơi ngoài luồng kiểm soát của vợ.

Loan kể: "Anh ta đưa em đi ăn cùng bạn của anh ấy, ban đầu em thấy vui và hạnh phúc lắm vì được anh công khai với bạn bè. Khi gặp mọi người, đọc thái độ của mọi người, em nhận ra ngay anh ấy chỉ muốn mang mình đến như khoe một thành tích, cả về tốc độ và gu thẩm mỹ. Chính một người bạn của anh ấy đã lỡ miệng nói: Em trẻ nhưng không tươi như vợ anh ấy&rdquo.

Loan đã đứng lên xin phép bàn tiệc về sớm ngay sau câu nói ấy. Cho đến tận bây giờ cái người cô công khai hẹn hò trên Facebook cũng không một lần gọi điện lại.

Chuyện của Phương (25 tuổi, Ba La, Hà Nội) cũng gần tương tự. Kết bạn và nói chuyện qua lại với nhau trên Facebook được gần 7 tháng, cũng bắt đầu nhem nhóm tình cảm và khi thấy đã đến lúc cần gặp gỡ thì anh chàng trên mạng của Phương đặt vé máy bay ra Hà Nội để gặp cô.

Mình và anh ấy đã có 3 ngày rất vui vẻ với nhau, cứ như thể thế giới chỉ có anh ấy. Khi bay về Sài Gòn, anh ấy hứa hẹn sẽ sớm quay ra thăm mình&rdquo, Phương kể. Nhưng chưa kịp tận hưởng hết niềm hạnh phúc khi người đàn ông mình yêu từ thế giới ảo xuất hiện giữa đời thực, thì Phương nhận được một tin trời giáng: &ldquoAnh về lại Sài Gòn được một tuần thì có một người viết lời hỏi thăm mình trên Facebook, kèm theo tấm ảnh cưới của anh ấy".

Phương gọi điện cho người yêu, anh n